Cung Cấp Máy Móc Thiết Bị Y Tế Nhập Khẩu

Cung Cấp Máy Móc Thiết Bị Y Tế Nhập Khẩu

Cung Cấp Máy Móc Thiết Bị Y Tế Nhập Khẩu

banner vật tư y tế
xe đẩu thức ăn trong bệnh viện
banner máy lọc không khí và khử khuẩn

Chi tiết

 • Máy lọc không khí và diệt khuẩn
 • Model: AirVaccine 015+
 • Hãng sản xuất: OH Korea
 • Nước sản xuất: Hàn Quốc
 • Các chứng chỉ chất lượng: EMC, Test report for Bacteria, Test report for VOC, Test report for Influenza
 • Lượt xem: 3274
 • Máy lọc không khí và khử khuẩn: AirVaccine 015+ là máy tạo ra các gốc OH tự do theo nguyên lý làm sạch của tự nhiên. Các gốc OH tự do sẽ tìm và phản ứng với các virut, vi khuẩn, nấm mốc để tiêu diệt.
 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Hình ảnh

       Máy lọc không khí và diệt vi khuẩn vi rút, nấm mốc AirVaccine 015+ của hãng OH Korea với công nghệ tiên tiến, hiện đại là một ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi cục phòng chống độc Bộ Quốc phòng của Anh (UK). Máy lọc không khí và diệt virus vi khuẩn AirVaccine015+ có khả năng loại bỏ hơn 99% các loại Vi rút và vi khuẩn gây bệnh, các chất có chứa VOCs (ngây ngứa), nấm mốc, mùi hồi, mùi khói thuốc, mùi vật nuôi, phấn hoa một cách chủ động từ buồng (cartrige) tạo gốc OH toả ra môi trường xung quanh nên hiệu quả sử dụng ngay cả các khu vực đông người qua lại.

Thay vì sử dụng bộ lọc hepa hay bộ lọc than hoạt tính, buồng phản ứng như các sản phẩm trên thị trường, Máy AirVaccine015+ sử dụng công nghệ tạo nên các gốc OH tự do phát tán ra môi trường, các gốc OH tự do sẽ tấn công và phân huỷ phân tử của các chất gây ô nhiễm. Các gốc OH đã được kiểm đinh là có khả năng diệt các loại Vi rút, vi khuẩn gây bệnh, VOCs, nấm mốc và mùi hôi triệt để. Đồng thời gốc OH có thể loại bỏ bụi mịn lơ lửng trong không khí.

Nguyên lý hoạt động của gốc OH tự do trong tự nhiên và gốc OH được tạo ra từ bộ cartrig trong máy lọc không khí và diệt khuẩn Airvaccine 015+

  

Các hệ thống lọc không khí truyền thống chỉ thu lại được các hạt lớn các hạt nhỏ có thể đi qua được hệ thống lọc và đặc biệt nó không có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn vi rút. Khi độ ẩm tăng lên đến một mức độ nào đó bộ lọc truyền thống sẽ không thể đáp ứng được trừ khi phải thay thế thường xuyên. Máy AirVaccine015+ loại bỏ được các loại bụi nhỏ nhất. Trọng tâm của máy là tập trung vào loại bỏ các tác nhân gây bệnh ở trong không khí kể cả trên bề mặt bao gồm cả các bào tử nấm, các chất chưá VOCs và mùi hôi.

Qua quá trình thử nghiệm trong phòng thí nghiêm độc lập và được kiểm nghiệm cho thấy: Máy AirVaccine 015+ sẽ giết chết 99,99% vi khuẩn hoặc vi rút trong một căn phòng diện tích <= 120m2 trong vòng < 1h.

Tại Hàn Quốc, AirVaccine015+ là sản phẩm được biết đến đầu tiên nhờ khả năng phòng chống lây nhiễm virus MERS giai đoạn năm 2015. Không chỉ được sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám, AirVaccine015+ được lắp đặt tại sân bay, nhà ga, các cơ quan văn phòng, ngân hàng, rạp chiếu phim, nhà thờ, các nhà trẻ, trường học, trung tâm nghệ thuật cho đến các gia đình.

Một số hình ảnh máy được sử dụng thực tế: 

1. Quán coffee

  

2. Nhà hàng, bar

 

3. Nhà giữ trẻ, trường học

    

      

3. Bệnh viện, phòng khám

     

4. Trong gia đình, căn hộ, phòng ngủ, nhà bếp, văn phòng

      

      

    

 

 Hình ảnh sản phẩm    

  

  

 

 Hình ảnh sản phẩm    

  

  

 

Sản phẩm cùng loại

Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH CAST VIỆT NAM. All rights reserved. Design by BM WEB
Facebook chat